Giới thiệu về adidas ra mắt biquyetchung.com Adizero F50 Crazylight là mẫu giày bóng đá nhẹ nhất thế giới

Adidas giới thiệu mẫu giày adizero F50 CrazyLight

Adidas ra mắt mẫu giày bóng đá nhẹ nhất với khối lượng chỉ 135g

Sau khi giới thiệu mẫu Samba Primeknit tháng trước, adidas vừa ra mắt một trong những mẫu giày có khả năng thay đổi những trận bóng adidas F50 CrazyLight – mẫu giày bóng đá nhẹ nhất thế giới.

Sở hửu trọng lượng chỉ với 135g, adidas adizero F50 Crazylight là mẫu giay da bong nhẹ nhất thế giới từng được sản xuất và nhẹ đến mức không tưởng khi nhẹ hơn đến 20% so vởi các bản adiZero F50 chuẩn.

Đây là một tháng quan trọng với những thiết kế sáng tạo đột phá của adidas, tiếp tục là F50 Crazylight theo sau mẫu giầy bóng đá dệt kim đầu tiên trên thế giới(adidas Samba Primeknit), mẫu giày đầu tiên mà giày bóng đá và tất được thiết kế chỉ trong một sản phẩm; và là kết quả của việc thử nghiệm adizero 99g trọng phòng thí nghiệm tại London năm ngoái.

Bộ phận sáng tạo của adidas đã phát triển hoàn toàn độc lập và cho những ý tưởng mới mẻ, tạo nên một kỉ nguyên mới về chất liệu sản xuất vỏ giày siêu nhẹ: giảm tối đa cân nặng phần vỏ giày trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời và việc hỗ trợ cảm giác bóng của nó. Những đường sọc xen kẽ màu đen và xanh lá cây dạng mũi tên cho ta hình ảnh về sự chuyển động tiến về phía trước, và được kết thúc bởi 3 sọc màu cam của của adidas.

Một điểm thêm vào sau phần da siêu nhẹ là phần đinh ở đế Speedtraxion cũng đã được sắp xếp lại nhằm tăng khả năng bám sân của giày trong khi phần vỏ giày đã giảm đi đáng kể trọng lượng của đôi giày. Các chi tiết trên đế cũng được khắc laze và có một lớp phủ mạ cao cấp nhằm giảm thiểu khối lượng và đảm bảo hình ảnh tổng thể cho một thiết kế cao cấp. Cấu trúc phần đế ngoài là SPRINTFRAME, một thiết kế đế nhẹ và đảm bảo cân bằng cho các cầu thủ khi ở trong sân đấu.

adiZero F50 Crazylight được phát triển dựa trên sự đóng góp ý kiến và dùng thử của những cầu thủ trong top hàng đầu thế giới trong đó có Gareth Bale. Bale đã sử dụng mẫu giày này trong trận đấu vừa rồi giữa Real Madrid và Schalke 04 trong vòng loại trực tiếp Champion League.

Liên hệ: //www.sport9.vn/

Phát biểu trước khi trình diễn với adizero F50 Crazylight, Gareth Bale nói:”Tôi đã mang thử những đôi giày này trong lúc tập luyện và tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi đang rất mong chờ để có thể mang chúng ra sân. Khối lượng của giày đã cho tôi cảm giác rất tuyệt về những lần bứt phá tốc độ và tôi cảm thấy nhanh hơn với khối lượng đôi giày này. Hi vọng tôi có thể ghi một vài bàn thắng khi mang nó ra sân.”.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *