Giới thiệu về các dòng thiết bị định vị ô tô pin siêu khủng là thiết bị nào?

Giới thiệu về các dòng thiết bị định vị ô tô pin siêu khủng là thiết bị nào? Nhiều người muốn tìm một thiết bị định vị ô tô pin siêu khủng?  Bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị định vị ô tô pin siêu khủng. Bạn muốn định vị để theo dõi bí mật mà người bị theo dõi không biết là mình đang bi theo dõi.

Tham khảo: Thiết bị dẫn đường ô tô giá rẻ

Với một thiết bị định vị pin khủng bạn có thể lắp vào thiết bị của bạn. Với dung lượng pin siêu khủng bạn có thể yên tâm và không phải lo về vấn đề mất sóng.

Trên thi trường có rất nhiều loại thiết bị định vị pin siêu khủng

Thiết bị định vị ô tô không dây pin siêu khủng có rất nhiều loại. Định vị pin siêu khủng có khá nhiều loại các bạn có thể tham khảo. Dưới đây là một số thiết bị định vị ô tô pin siêu khủng được phân phối bởi CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Thiết bị định vị không dây AT4 Pin siêu khủng

Thiết bị định vị cầm tay AT4 có thể dùng được 30 ngày là sản phẩm thiết bị định vị không dây sạc pin mới nhất 2017. và duy nhất AT4 có thêm miếng dán 3m hai mặt kèm theo.  Ở những vị trí không có sắt bạn có thể dùng miếng dán 3m dán vào xe ô tô.

AT4 có pin với công suất lên đến 10000mAh và tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5 giúp chống nước hiệu quả. Ngoài ra thiết bị định vị GPS này còn có mic tích hợp để nhận dạng dọng nói. Có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho thiết bị định vị AT4 này đang là sản phẩm định vị Hot nhất 2017.

=>> Định vị AT4 là định vị không dây pin khủng

Liên hệ: dinhviotogiare.vn

Ngoài ra chúng ta còn kể đến định vị không dây A9 PLUS

Thiết bị định vị pin khủng A9 Plus với Thiết bị thiết kế chuẩn chống nước IP67. Sau lưng thiết bị có 5 nút nam châm cực dính, thuận lợi cho việc gá đặt lên xe ô tô.

Định vị GPS chính xác 100 % vị trí

– Thiết lập và thông báo ra – vào vùng an toàn

– Xem lại được lịch sử hành trình di chuyển trước đó

– Không cần lắp đặt – Ai cũng thể tự lắp sử dụng được

– PIN SIÊU KHỦNG 20000 mAh – KHỦNG nhất thị trường

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *