Giới thiệu về các loại rượu quách cực kỳ tốt cho sức khỏe rất ngon miệng

Nhưng sảng khoái nhất là khi thưởng thức trái quách vào những trưa hè oi bức. Vị chua của quách khiến cái nóng của mặt trời nhanh chóng biến đi.

Tham khảo: Rượu Quách

Người ta còn chế biến quách thành một loại rượu được coi là đặc sản. Vì, uống rượu này sẽ thưởng thức hương vị thơm đặc trưng của quách mà còn có lợi cho những người bị cao huyết áp, đau nhức, bổ thận… Muốn có rượu thuốc này, người ta dùng muỗng cạo lấy cơm trái quách ngâm trong hũ rượu nếp hoặc rượu gạo nguyên chất. Để có rượu ngon hơn, người ta bổ trái quách thành vài ba mảnh, ngâm rượu. Nhưng, theo nhiều người sành rượu thì đục vài ba lỗ trên vỏ trái quách rồi thả vào hũ rượu. Theo họ, ngâm như vậy sẽ có nước rượu trong, không đục như hai cách trên.

Một tác dụng khác của trái quách là điều trị tiêu chảy rất hay. Những chai rượu quách trong nhà rất thích hợp thết đãi khách hoặc dùng thường xuyên với tác dụng giúp cường gân cốt, bổ thận, nhuận tràng, dễ tiêu. Cách làm loại rượu này là người ta dùng muỗng cạo lấy cơm trái quách ngâm trong hũ rượu nếp hoặc rượu gạo.

Liên hệ: //ruouquach.com

CÔNG DỤNG LỚN LAO CỦA RƯỢU QUÁCH

Rượu Quách không chỉ thơm ngon mà còn là một vị thuốc bổ, có tác dụng cường gân cốt, bổ thận, nhuận tràng, dễ tiêu…

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *