Giới thiệu về cách phát trực tiếp game Xuất Kích athuthuat.com trên Facebook để bạn bè học hỏi – Giao lưu

Phát trực tiếp game là điều không còn quá xa lạ với nhiều người. Nếu bạn chơi giỏi tựa game như Xuất Kích, đừng ngại phát trực tiếp Game Xuất Kích trên Facebook để bạn bè học hỏi, giao lưu. Khi tên tuổi đã được khẳng định, việc phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook còn có thể giúp bạn kiếm tiền nữa.

Tham khảo: Cài đặt game xuất kích

Nếu bạn đã là cao thủ Xuất Kích thì việc tạo tài khoản game Xuất Kích để chơi game có thể không cần bàn tới. Còn nếu bạn mới tập chơi tựa game này, chưa có tài khoản thì Chúng tôi xin giới thiệu có 3 cách để đăng ký Xuất Kích là đăng ký nhanh, liên kết với Facebook, liên kết với Google. Sau khi có tài khoản Xuất Kích rồi, bạn mới có thể đăng nhập game Xuất Kích và Facebook để phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook.

PHÁT TRỰC TIẾP XUẤT KÍCH TRÊN FACEBOOK

Phần mềm phát trực tiếp OBS: Download OBS Studio

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY nhấn Tạo Facebook Live Stream.

Bước 2: Chọn vị trí bạn chia sẻ video phát trực tiếp Xuất Kích. Sau đó ấn Tiếp.

Bước 3: Nhấn vào Xem thử.

Bước 4: Chú ý URL máy chủ và Khóa luồng. Đây là các địa chỉ để bạn kết nối Facebook và phần mềm phát trực tiếp OBS.

Bước 5: Mở OBS ấn chọn Settings.

Bước 6: Chọn Stream. Chuyển Stream Type sang Custom Streaming SeverNhập URL và Streamkey chính là URL và khóa luồng ở địa chỉ trên. Cuối cùng nhấn OK.

Bước 7: Trên giao diện OBS, click chuột phải chọn Add > Display Capture.

Bước 8: Tạo tên và ấn OK.

Bước 9: Chọn tiếp độ phân giải khi phát trực tiếp Xuất Kích. Sau đó ấn OK.

Bước 10: Cuối cùng ấn Start Streaming để phát video trực tiếp game Xuất Kích.

Bước 11: Quay trở lại tab URL của bạn, đặt tên bài viết và tiêu đề video. Sau đó các bạn ấn vào Phát trực tiếp.

Bước 12: Ngay lập tức màn hình máy tính sẽ xuất hiện trên video phát trực tiếp Facebook. Bạn chỉ cần đăng nhập game Xuất Kích để phát trực tiếp Xuất Kích mà thôi.

Trên đây là cách phát trực tiếp game Xuất Kích trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể phát trực tiếp trên Facebook với nhiều cách khác nhau. Có các cách phát trực tiếp Facebook trên điện thoại Android, iOS, phát trực tiếp từ webcam laptop … cho các bạn lựa chọn. Và với các tựa game khác, bạn có thể áp dụng cách phát trực tiếp game Xuất Kích mà chúng tôi đã giới thiệu.

Để phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook trơn tru, không gặp tình trạng giật lag bạn cần xem trước cấu hình máy chơi Xuất Kích không giật lag. Có thể nói, cấu hình máy chơi Xuất Kích cũng không quá cao. Bạn có thể chơi game Xuất Kích mượt mà trên hầu hết các dòng máy tính hiện nay. Với các máy tính không đủ cấu hình chơi Xuất Kích, bạn nên nâng cấp máy tính trước khi cài đặt game để tránh ức chế do giật lag khi đấu súng.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *