Giới thiệu về dịch vụ làm dây da đồng hồ Rolex Cellini 50505

Nhận thay dây đồng hồ – thửa dây đồng hồ – làm Dây da đồng hồ Rolex Cellini 50505 cốt cong da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng.

Vì sao các anh chị cần đặt chúng tôi làm dây da đồng hồ? Vì đồng hồ của các anh chị là đồng hồ chính hãng, được chứng nhận chính thức tại Thụy Sĩ, thương hiệu đồng hồ được bảo hộ Toàn Cầu. Riêng các anh chị sử dụng hàng copy không nên đặt chúng tôi làm.

Tham khảo: dây da đồng hồ handmade

Tôi rất chán trả lời mấy câu hỏi sao mắc thế, đắt thế, đắt vậy, mắc vậy…Tôi cần các anh chị hiểu giá trị đồng hồ đang ngự trị trên người, trong hãng chả có ai giải thích cho bạn sao mắc vậy, đắt thế. Thế giới này không có gì là đắt mà chỉ có khả năng tài chính mình quá eo hẹp.

Tôi hay nghe câu để ‘anh chị giới thiệu bạn bè cho’, chúng tôi rất cám ơn, nhưng xin thưa sản phẩm của chúng tôi chất lượng, khi đeo các anh chị cảm nhận được thì mặc định tự giới thiệu và tự quay lại.

Là nghệ nhân chuyên làm dây đồng hồ da cho anh chị chơi đồng hồ chính hãng thì chắc chắn một điều chúng tôi luôn luôn phải đem đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ.

Đã đeo dây da thì không thể so sánh với dây kim loại, vì dây da đeo lâu ngày sẽ hư, dây da đeo lâu ngày cũng date, lâu bền thì lại tùy thuộc môi trường sử dụng, mồ hôi nhiều hay ít, mồ hôi muối, đeo đi bơi, đeo đi tắm…

Xem thêm: Dây đồng hồ handmade Hoa Sa

Nhiều anh chị hỏi chúng tôi dây có bảo hành không? xin thưa dây đồng hồ các anh chị mua chính hãng, oder vài tháng, giá thì không hề rẻ nhưng có được bảo hành không? trên lý thuyết chúng tôi không có bảo hành các anh chị nhé, nhưng trên thực tế trong quá trình sử dụng bao lâu, nếu lỗi đó từ nhà sản xuất chúng tôi vẫn hỗ trợ miễn phí.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *