Giới thiệu về hướng dẫn sử dụng và quy trình lắp đặt thiết bị định vị ô tô VT202 tại athuthuat.com

Thiết bị định vị ô tô VT202. Là thiết bị định vị ô tô giá rẻ tốt nhất dành cho cả ô tô và xe máy. Với Các Antenne GPS + GSM thiết kế bí mật làm bên trong thiết bị. Do vậy VT202 thường được dùng trong mục đích làm hộp đen giám sát hành trình bí mật. Hãy đến Công ty chúng tôi để nhận được các dịch vụ lắp đặt bán hành tốt nhất “Lắp Đặt Nhanh Chóng – Bí Mật – Chất Lượng Tốt, Giá siêu rẻ, Siêu nhỏ”

Tham khảo: Thiết bị dẫn đường ô tô giá rẻ

Thiết bị định vị ô tô VT202 là gì

 1. Thiết bị định vị ô tô VT202là bị thiết có nhiều cải tiến hơn so với các dòng định vị xuất hiện trước. Đặc biệt là thiết bị định vị siêu nhỏ gọn với nhiều tính năng cao cấp như: theo dõi GPS mạnh mẽ, thích hợp cho xe ô tô, xe máy, theo dõi vị trí của xe từ xa, điều khiển ngắt xăng dầu, giám sát trên điện thoại di động từ xa, kiểm tra vị trí của xe bất cứ lúc nào bằng máy tính.
 2. Thiết bị định vị ô tô VT202được ứng dụng rộng rãi trong đời sống quản lý giám sát xe ô tô cho các doanh nghiệp hậu cần, đội ngũ quản lý, quản lý xe vận tải, các công ty bảo hiểm, công ty điện lực, các công ty dầu, các công ty viễn thông, các công ty taxi, bán xe, cho thuê xe, nhân viên bảo dưỡng xe và sửa chữa, các nhà nghiên cứu công nghệ ô tô, chủ sở hữu cá nhân.

Hướng dẫn sử dụng và quy trình lắp đặt thiết bị định vị ô tô VT202

1 Sử dụng

 • Khi bạn sử dụng thiết bị định vị ô tô giá rẻ của Công ty chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp một tài khoản (use) và Mật khẩu (pass) để: – Truy cập vào website quản lý phần mềm giám sát hành trình “vn”. Nếu sử dụng trên máy tính
 • Truy cập vào ứng dụng “ISTARTRACKER” . Nếu sử dụng bằng Smart Phone

Bạn muốn giám sát xe của mình muốn biết xe của mình đang ở đâu? bạn chỉ cần dùng máy tính, điện thoại có kết nối internet. Có thể xem chi tiết về trạng thái hoạt động của xe.

 1. Lắp đặt

+ Kỹ thuật lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh gọn trong 20 phút. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thiết bị trước khi bán ra luôn được bộ phận tester. Kiểm tra tín hiệu chuẩn sẵn trên server của chúng tôi. Tín hiệu trả về server 10 giây 1 lần. Tự hào của chúng tôi là mang đến sản phẩm định vị ô tô chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

+ Bản đồ của được cập nhật theo dựa theo bản đồ số của Google map. Khi bạn chạy trên đường hay dừng đỗ xe. Thiết bị sẽ tìm vị trí nhanh và cực chính xác, Nếu vị trí hiện tại trên google map có đầy đủ từ số nhà, tên đường thì gps định vị ô tô sẽ lấy vị trí chính xác từ số nhà và tên đường đó.

Giá thành trọn bộ của Thiết bị định vị ô tô VT202

 1. Giá thành trọn bộ của Thiết bị định vị ô tô xe máy VT202 là 1.290.000 vnđđã bao gồm

+ Thiết bị định vị xe ô tô VT202 (phần cứng thuộc về khách hàng)

+ Phần mềm giám sát hành trình ( 1 năm sử dụng)

+ Cước phí Sim Data 3G ( 1 năm sử dụng)

 1. Từ năm tiếp theo quý khách cần trả cho chúng tôi phí phần mềm (500.000 vnđ) và phí sim 3G (240.000 vnđ). Tổng công 740.000 vnđcho năm tiếp theo
Liên hệ: dinhviotogiare.vn

Chế độ bảo hành của thiết bị định vị VT202 cho ô tô

 1. Tất cả các sản phẩm đã được Công ty chúng tôiKiểm Tra Chất Lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.
 2. Thiết bị định vị ô tô giá rẻ được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất Việt Nam, Thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/7.
 3. Thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ VT202hoạt động bền bỉ trong điều kiện môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam và trong xe
 4. Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Công ty chúng tôi: BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 trong thời gian 1 năm đối với định vị VT202 theo điều kiện nhà sản xuất

Liên hệ khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy với Công ty chúng tôi

Để có được 1 thiết bị định vị ô tô ưng ý. Dĩ nhiên việc tự tìm hiểu là không đủ vì bản thân mình không chuyên gia về lĩnh vực này. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhắc máy gọi điện cho chuyên gia của Việt. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chọn cho mình 1 thiết bị ưng ý chất lượng và giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *