Giới thiệu về mẫu xe BMW Motorrad X2City nhỏ gọn

BMW Motorrad X2City sẽ tỏ ra lợi thế ở những thành phố đông đúc hoặc ở những nơi mà phương tiện giao thông công cộng có thể là một “cơn ác mộng”.

BMW Motorrad đã phát hành chiếc xe tay ga điện X2City, nhắm tới những khách hàng trẻ tuổi nơi đô thị.

Chiếc xe tay ga X2City là sản phẩm của sự kết hợp giữa BMW Motorrad cùng với các thương hiệu ZEG như Kettler, Bulls, Pegasus … Xe nhẹ và đủ nhỏ gọn để đưa bạn đến bất kỳ nơi nào xung quanh thành phố, và đồng thời, bạn có thể sử dụng mà không cần mũ bảo hiểm hoặc giấy phép lái xe.

Tham khảo: giá xe bmw

X2City có thể được sử dụng như một phương tiện giao thông độc lập trên những khoảng cách ngắn, hoặc như là một hỗ trợ bổ sung cho xe ô tô hoặc phương tiện giao thông công cộng. Nhờ trọng lượng 20 kg và bộ phận lái có thể gập lại được, BMW Motorrad X2City có thể được dễ dàng cất trữ trong khoang hành lý của một chiếc xe ô tô nhỏ. Động cơ trung tâm một chiều Brushless không chổi than giúp xe tăng tốc lên đến 25 km/h.

Xem thêm: xe bmw

Sức mạnh của xe còn được hỗ trợ bởi gói pin lithium-ion 408Wh, nó có thể dễ dàng tháo ra nếu cần thiết. Điều này giúp đảm bảo xe có thể di chuyển khoảng cách từ 25 đến 35 km trong sử dụng hàng ngày. Xe cũng đi kèm với một bộ sạc chuyên dụng, sạc pin trong khoảng 2,5 giờ trên một ổ cắm tiêu chuẩn.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *