Giới thiệu về những mẫu cầu thang inox mới nhất

Sử dụng các cầu thang inox đang trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Việc kết hợp và sử dụng inox với những chất liệu khác tạo ra các thiết kế cầu thang mới lạ và độc đáo. Cùng ngắm những mẫu cầu thang inox mới nhất sau đây:

Cầu thang inox

Các thiết kế ban đầu chỉ sử dụng 1 chất liêụ duy nhất là inox. Có nhiều dạng cầu thang inox khác nhau: cầu thang dạng thẳng, cầu thang xoay 180 độ, cầu thang đổi chiều 90 độ và cầu thang xoắn ốc. Inox có màu sáng bóng, nổi bật trong các không gian khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các cầu thang inox này ở những nơi ít ánh sáng và nắng để tránh gây nhức mắt cho người nhìn.

Tham khảo: Cầu thang sắt mỹ thuật

Cầu thang inox và đá

Thiết kế cầu thang với bậc bằng đá granit và tay vịn inox tạo sự chắc chắn và tiện dụng cho các không gian. Đá granit cổ điển, sang trọng, chắc chắn kết hợp với chất liệu inox sáng bóng khiến không gian trở nên hài hòa, gần gũi hơn.

Cầu thang inox và kính cường lực

Thiết kế cầu thang sử dụng inox cao cấp và kính chịu lực mang đến nét hiện đại và độc đáo hơn cho không gian. Thiết kế của các cầu thang này thường bao gồm: các bậc thang và phần dưới của tay vịn bằng kính, tay vịn và khung của cầu thang là inox.

Cầu thang inox và gỗ

Chất liệu gỗ truyền thống có thể sử dụng trong mọi không gian khác nhau. Kết hợp gỗ và inox là một ý tưởng không quá mới nhưng nếu biết tiết chế và sắp xếp 1 cách hợp lý, không gian sẽ trở nên hài hơn hơn bao giờ hết. Các cầu thang gỗ – inox có thể có nhiều loại khác nhau tùy theo cảm hứng sáng tạo của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý cho các mẫu cầu thang gỗ – inox như sau:

– Cầu thang bậc gỗ – tay vịn inox

– Cầu thang bậc gỗ – lan can inox – tay vịn gỗ

– Cầu thang bậc gỗ – lan can gỗ – tay vịn inox

  Cầu thang inox và thép chịu lực

Các mẫu cầu thang hiện đại sử dụng inox và thép chịu lực luôn mang đến sự sạch sẽ, chắc chắn, giúp làm mới cho các không gian khác nhau. Các mẫu cầu này thích hợp để sử dụng trong các thiết kế căn hộ chung cư hiện đại.

Bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều chất liệu khác để các cầu thang trở nên độc đáo, mới lạ hơn.

Xem thêm: Cầu thang kính

Cầu thang kết hợp nhiều chất liệu

Xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng hướng tới các không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Các mẫu cầu thang ngày càng thể hiện sự sáng tạo và chất riêng của mỗi người:

– Cầu thang khung inox – bậc kính không có lan can

– Cầu thang bậc đá – lan can inox – tay vịn gỗ

– Cầu thang bậc đá – lan can kính cường lựa – tay vịn inox

– Cầu thang bậc kính cường lực – lan can inox – tay vịn gỗ

– Cầu thang bậc kính cường lực – lan can thép chịu lực – tay vịn inox

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *