Giới thiệu về ứng dụng phần mềm biquyetchung.com bán hàng Excel miễn phí cực kỳ hữu ích hiện nay

Trong bài viết ngày hôm nay Pos365.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm bán hàng Excel miễn phí cực kỳ hữu ích cho những kế toán, đây là tổng hợp các file được thiết kế với những thiết lập riêng để người dùng có thể mở ra là sử dụng được ngay.

Tham khảo: //www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-3441.html

Đối với những người mới học về Excel hay thậm chí là người đang làm công việc kế toán thì các hàm, các bảng biểu luôn là vấn đề khiến người ta phải nhức đầu. Với các hàm cơ bản trong Excel khi người dùng được học thực sự vẫn không đủ để áp dụng vào thực tế. Chính vì vậy với các phần mềm bán hàng bằng Excel trong bài viết này sẽ là cơ hội tốt cho bạn để có thể xem cũng như áp dụng các hàm cơ bản trong Excel vào thực hành.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG EXCEL MIỄN PHÍ

– Tải phần mềm bán hàng bao gồm các tệp file Excel TẠI ĐÂY.

– Lưu ý đây là định dạng file nén, do đó bạn đọc cần phải có WinRAR để có thể giải nén file trên.

– Trong file nén bao gồm nhiều file Excel với nhiều định dạng hỗ trợ từ Excel 2003 cho đến Excel 2016. Để có thể hoạt động tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng office 2016 mới nhất hiện nay. Download Office 2016 tại đây.

Bên trong file bao gồm rất nhiều các mẫu file, các file kế toán quản lý bán hàng thông dụng hiện nay. Tất cả các file đều được ví dụ minh họa và kèm công thức cụ thể, do đó người dùng có thể sử dụng phần mềm bán hàng Excel trên để làm bài tập cho chính bản thân mình hoặc sử dụng nó trong công việc.

Ngoài các file, mẫu bán hàng miễn phí thì chúng tôi có gửi đên bạn một file Excel được làm dưới dạng như moojt phần mềm với đầy đủ các chức năng để sử dụng. Với file này bạn có thể chỉnh sửa các thông số sao cho hợp lý với người dùng nhất có thể.

Tại đây bạn có thể được sử dụng rất nhiều tính năng cần thiết mà một phần mềm bán hàng bằng Excel không thể thiếu như nhập xuất hàng hóa.

Hoặc là các báo cáo tài chính trong tháng, quý hay năm được lập trình hoàn toàn trên Excel.

Các phần báo cáo trong Excel được thiết kế tỉ mỉ, dễ hiểu và đầy đủ tính năng giúp người sử dụng có thể nhanh chóng nắm bắt được phần mềm.

Và còn rất nhiều cách tính năng khác nhau nữa bạn đọc có thể khám phá khi tải và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên.

Với phần mềm bán hàng bằng Excel là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang làm nghành nghề kế toán hoặc các công việc có liên quan như bán hàng, kiểm kê và đặc biệt với những ai đang có ý định học Excel thì nên lưu giữ phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel này lại. Không chỉ là công cụ học Excel mà còn giúp bạn thực hành rất tốt.

Xem thêm: //www.pos365.vn

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ, web học Excel vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tốt bộ môn này, tham khảo thêm các web học Excel uy tín hiện nay.

Việc quản lý bán hàng đang dần trở nên khó khăn hơn với các loại sổ sách thu chi, khiến bạn cần tìm thêm kế toán là lúc bạn nên nghĩ tới việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng, nhà hàng của mình để có thể chủ động trong việc quản lý sổ sách, giấy tờ tiết kiệm tiền thuê nhân sự mà vẫn đảm bảo được công việc, độ chính xác cao, với phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn thực hiện thống kê về hàng tồn kho, thống kê doanhh thu trong từng ngày, tháng, hoặc doanh thu theo quý một cách nhanh nhất

 

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *