Tham khảo về siêu phẩm thứ 2 là biquyetchung.com giày đá bóng chính hãng Puma Evopower 2016

Cặp đôi giày Puma Celebration pack: siêu nhẹ và siêu hiếm, đó là 2 phiên bản giày bóng đá Puma Evospeed SL II và Puma Evopower 2016 vừa mới được ra mắt vào 27/06/2016. Bộ sưu tập Puma Celebration là một phần trong chiến dịch quảng bá cho các sản phẩm Euro nơi mà hình cảnh con báo xuất hiện khá nhiều trên áo đấu và giày các tuyển thủ.

Đây là các hỉnh ảnh của giày bóng đá Puma Evospeed SL II 2016 Celebration pack, định danh màu là Silver Metallic/ Black/ Safety Yellow/ Pink Glo:

Colorway này được gợi cảm hứng từ Puma Evospeed Tricks Euro 2016, tuy nhiên màu chủ đạo là màu bạc- Silver Metallic, trông khá bóng bẩy, 2 sọc chạy dọc thân giày màu vàng và đỏ, phía gót giày chuyển dần sang màu đen tuyền. Chữ “evospeed” khá lớn chạy dọc má bên trong của giày.

Về công nghệ, mẫu giày bóng đá chính hãng này đang trang bị tương tự như trên một phiên bản Puma evospeed SL II, thế hệ thứ 2 dòng SL ra mắt đầu năm 2016, upper sử dụng vật liệu dạng sợi siêu mỏng và siêu nhẹ, giúp mang trái bóng lại gần đôi chân hơn. Tuy nhiên tuổi thọ của chúng giảm một cách đáng kể khi có thể sử dụng khoảng 10 trận. Đây là một phiên bản giới hạn đặc biệt, chỉ có 382 đôi được sản xuất trên toàn thế giới, giá bán lẻ cũng không rẻ khi ở mức 250 GBP, cao hơn 60 GBP so với bản thông thường.
Siêu phẩm thứ 2 là giày đá bóng chính hãng Puma Evopower 2016, định danh màu là Silver Metallic/ Black/ Safety Yellow/ Pink Glo:

Thiết kế tương phản với mẫu giày Puma Evospeed ở trên, upper ở mũi chân màu đen và phía gót chân màu bạc. Đây không phải là sản phẩm siêu nhẹ, upper sử dụng chất liệu tổng hợp gọi là AdapLite đem lại sức mạnh và sự chính xác. Chỉ có 384 đôi được sản xuất trên toàn thế giới, giá tham khảo tại UK vào khoảng 250 GBP, cao chơn 90 GBBP so với phiên bản thường.

Liên hệ: Giày đá bóng nike chính hãng giá tốt nhất

Bạn nghĩ sao về 2 phiên bản giày đá bóng chính hãng đặc biệt này? Rất đẹp nhưng giá hơi chát phải không nào?

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *