Tham khảo về tour lặn biển dulichsaokhue.com tại Hòn Mun Nha Trang

Tour lặn này là tour lặn biển chuyên nghiệp được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách thích dành nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cùng hàng ngàn loài san hô quý tại Hòn Mun Nha Trang. Tour khởi hành lúc 8:00 và kết thúc vào 14h cùng ngày.

Tham khảo: khách sạn Sea Pearl Nha Trang

Quý khách lưu ý: Giá tour này có phân biệt người Việt Nam và người nước ngoài.

Giới thiệu

Hòn Mun nằm ở phía nam vịnh Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Được gọi là Hòn Mun vì phía đông nam của đảo có những mỏm đá nhô cao và đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác. Hòn Mun là điểm lặn biển đẹp nhất nước so với những nơi đã được đưa vào khai thác du lịch lặn biển. Nơi đây có nhiều điểm lặn, san hô tập trung và có mặt hầu như đủ các loại san hô trên thế giới.

Hành trình Tour

-Từ 7h đến 8h xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng Cầu Đá để chuẩn bị cho hành trình tour lặn biển.

– 9h-9h15 đến điểm lặn đầu tiên tại Hòn Mun, quý khách sẽ được những thợ lặn dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn từng bước trước khi bắt đầu lặn.

Bước 1: Quý khách được hướng dẫn chọn trang phục lặn thích hợp

Bước 2: Quý khách được kiểm tra lại trang phục lặn và bắt đầu di chuyển xuống biển.

Bước 3: Quý khách được hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn.

Bước 4: Đã chuẩn bị xong hết rồi. Lặn nào!

-10h30 Kết thúc lần lặn thứ nhất. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi trên tàu, thư giãn, dùng trà, cafe, trái cây (hoàn toàn miễn phí). Những khách nào đăng ký lặn 2 lần thì sẽ được tiếp tục lặn tại điểm thứ 2, còn khách chỉ đăng ký 1 lần thì sẽ được cung cấp đồ bơi (snorkeling) miễn phí.

-11h Lặn lần 2. Đây là điểm lặn thứ 2 tại Hòn Mun dành cho những khách đăng ký lặn 2 lần. Điểm lặn này có rất nhiều cá và san hô đẹp và nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính tính nhất nếu như điểm lặn thứ 1 chưa đủ làm mãn nhãn quý khách.

Xem thêm: khách sạn Beautiful Sapa Boutique

Đối với những quý khách chỉ đăng ký lặn 1 lần thì vẫn có cách để quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây qua bộ dụng cụ Kính Lặn + Ống Thở loại cao cấp mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho quý khách.

-12h30 quý khách sẽ dùng cơm trưa trên tàu với các món ăn: cá chiên sốt cà , mực nướng , thịt nướng , khoai tây chiên , trứng chiên , canh tôm cải … (thực đơn có thể thay đổi theo ngày)

Kết thúcTour (13h30-14h)

Tàu cập lại cảng Cầu Đá, kết thúc tour lặn biển Hòn Mun và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *