Tham khảo việc chăm sóc và bảo trì bể tự hoại

Hầu hết các hầm cầu hiện nay đều được thiết kế theo hình thức tự hoại, các chất thải khi được đưa xuống hầm cầu sau một quá trình phân hủy, chúng sẽ tự hoại mà không cần thêm bất kỳ một hóa chất gì, tuy nhiên để bể tự hoại được lâu bền, chúng ta vẫn cần bảo trì cho nó, hãy cùng với hutbephotsieure.org chúng tôi đi tìm hiểu về một số biện pháp bảo trì bể tự hoại này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Một bể tự hoại được thiết kế để giữ một một lượng nước lớn trong đó do các vi khuẩn kỵ khí phân hủy nước thải gây ra. Điều này tạo ba lớp trong bể như sau;

Các vi khuẩn hoạt động giống như biến đổi các chất rắn được phân hủy dần, và đưa các chất rắn lên trên mặt nước.Để duy trì hoạt động của vi khuẩn tối ưu điều quan trọng là lớp bề mặt này không phạm lỗi với các loại dầu và chất béo và hệ thống không trở nên tràn ngập thông qua hệ thống thoát nước kém.

Khi hệ thống hoạt động, lớp trên cùng sẽ làm tăng chiều sâu trong khi các hình thức chất thải vi khuẩn bùn ở phía dưới. Khi kết hợp của hai lớp vượt quá độ sâu của lớp chất lỏng xe tăng của bạn đòi hỏi phải bảo dưỡng (khoảng 2-3 năm cho một hộ gia đình trung bình). Hầm cầu không phục vụ ngoài giai đoạn này trở nên kém hiệu quả và đầu vào trở nên bị chặn hoặc khối bùn lĩnh vực xử lý cuối cùng thấm vào bề mặt mặt đất tạo ra một mối nguy hiểm sức khỏe.

Tuy nhiên trong thời gian sử dụng khôn tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn, lúc này hãy gọi điện cho chúng tôi, dịch vụ thông cống nghẹt sẽ giúp bạn không bị tắc nữa.

Được sử dụng với số lượng bình thường sử dụng bột giặt, xà phòng, chất tẩy rửa, chất tẩy rửa để ráo, và thậm chí một lượng nhỏ các chất khử trùng sẽ không gây tổn hại cho hệ thống.

Việc làm và không nên làm.

Việc Làm – sử dụng xà phòng tự phân hủy để cho phép sự phân hủy nhanh các chất thải và tránh tạo bọt

Việc Làm – làm sạch hầm cầu của bạn thường xuyên – mỗi 2-5 năm.

Việc Làm – làm sạch các bộ lọc mỗi 6-12 tháng nếu xe tăng của bạn có một

Việc Làm – tiết kiệm nước. Ví dụ như chỉ rửa đầy đủ tải trọng của rửa,…v.v

Việc Làm – liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc.

KHÔNG – sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa mạnh hoặc chất khử trùng của //hutbephotsieure.org/, những tiêu diệt vi khuẩn.

KHÔNG – cho phép tờ báo để vào bể tự hoại. Mực diệt vi khuẩn hữu ích, và cũng rất có khả năng để chặn các đường ống.

KHÔNG – quá tải thùng có vết xước thực phẩm, chất béo, dầu ăn, băng vệ sinh, tã lót dùng một lần,…v.v.

KHÔNG – trồng cây rễ sâu hoặc cây bụi hoặc xung quanh các bể tự hoại và rãnh nước thải.

KHÔNG – cho phép nước mưa vào bể tự hoại hoặc rãnh nước thải.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *