Tìm hiểu về công ty nhận sản xuất vòng cao tay su BTS biquyetchung.com số lượng lớn theo yêu cầu

BTS là nhóm nhạc nam Hàn Quốc hiện đang HOT nhất hiện nay. Với 7 thành viên năng động và đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi làm bao Fan girl hâm mộ. Đây là nhóm nhạc có ảnh hưởng đến cả phong cách ăn mặc và thời trang của bộ phận giới trẻ.

Tham khảo: Huy hiệu nhựa mica phủ thủy tinh hữu cơ

Để thể hiện lòng hâm mô và là fan trung thành của nhóm nhạc. Các bạn trẻ không ngần ngại đeo những chiếc vòng tay cao su BTS in tên nhóm nhạc.

Vòng cao su BTS được làm bằng chất liệu silicon siêu nhẹ, siêu bền. Vòng có khả năng co giãn tốt phù hợp với mọi kích cỡ tay người đeo. KÍch thước vòng thường là 202*12*2mm với phương pháp in dập chìm, dập nổi logo BTS tạo được nét ấn tượng cho người đối diện.

Ngoài logo được in nổi trên vòng tay cao su, vòng còn in thêm các họa tiết như chữ ký của các thành viên. Hay tên, những slogan của nhóm. Vòng được làm nhiều màu sắc trẻ trung bắt mắt phù hợp với giởi trẻ.

Công ty nhận sản xuất vòng cao tay su BTS số lượng lớn theo yêu cầu. Nhận đặt số lượng lớn và thiết kế riêng dành cho nhóm fan. Giá cả siêu rẻ phù hợp với học sinh sinh viên. Hãy thể hiện ngay phong cách của bạn và tình yêu với nhóm BTS ngay nhé.

 

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *