Tìm hiểu về mẫu máy uốn đai xaydungide.com GF32 380v

Máy uốn đai GF32 380v. Giá bán. 12,500,000 VNĐ
Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, máy uốn đai xây dựng G​F32 tích hợp nhiều tính năng cũng như mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Với năng suất cao nên máy uốn đai được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng thủy lợi, hầm mỏ, cầu đường….

Tham khảo: Máy bào lưỡi cưa

Máy uốn đai GF32 chuyên dùng trong uốn đai vuông để làm cọc bê tông với đường kính sắt từ 6 tới phi 28mm, là công cụ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các công trình xây dựng.
Ưu điểm nổi bật của máy uốn đai xây dựng GF32

Tính năng nắn, uốn, cắt tự động 

Máy uốn đai có tính năng nắn, uốn, cắt đai một cách tự động là loại máy có công nghệ vượt trội tạo ra những chiếc đai thép với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Sử dụng trong kết cấu của bê tông cốt thép, máy có tốc độ uốn 5 -8m/phút, bẻ được khá nhiều loại đai với hình dạng khác nhau nên việc sử dụng nó giúp cho các công việc được hoàn thành nhanh hơn.
Vận hành dễ dàng, tốc độ uốn mạnh mẽ 
Máy uốn đai GF32 vận hành êm ái, uốn sắt có độ chính xác cao, có khả năng uốn các loại thép xoắn, thép cường độ cao nên được nhiều nhà thầu tin dùng và lựa chọn. Máy sử dụng động cơ 3kw, vận hành nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng nguồn điện 3 pha thuận tiên cho việc sử dụng.
Hoạt động liên tục tiết kiệm thời gian
GF 32 có thể uốn góc 90 độ và 135 độ với sắt từ Ø6 – Ø28mm, với thời gian làm việc liên tục, bền bỉ, ít hỏng hóc, tiết kiệm tiền bạc và nhân công lao động cho các nhà thầu xây dựng.
Thiết kế tiện lợi 
Máy uốn đai được trang bị bánh xe dễ dàng trong việc di chuyển, tạo sự thuận tiện cho người dùng.
Mang lại hiệu quả công việc cao 
Thiết bị bẻ đai GF35 ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp mang lại hiệu quả cao trong việc uốn đai sắt thép phục vụ công trình thi công, xây dựng. Ngoài ra, máy còn giúp giảm chi phí nhân công chi phí xây dựng, tiết kiệm sức lực và đảm bảo tiến độ lao động.
Thông số kỹ thuật máy uốn đai xây dựng GF 32

Model GF 32
Động cơ 3kw
Nguồn cấp 380v
Tốc độ động cơ 1440 r/min
Khả năng uốn 6-28mm
Hộp số 1 cấp độ
Đường kính mâm uốn 320mm
Tốc độ quay mâm uốn 8 r/min
Trọng lượng 110 kg

Các dòng sản phẩm máy uốn đai trên thị trường hiện nay khá phong phú về mẫu mã và giá cả song cũng có những chiếc máy hàng giả hàng nhái kém chất lượng, gây lãng phí mà vẫn không cải thiện được năng suất làm việc.

Xem thêm: Máy cắt laser

Hãy là những người lựa chọn sản phẩm thông minh cho công trình xây dựng của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn mua hàng nhanh nhất. Cam kết mang lại dịch vụ sản phẩm chính hãng tốt nhất đến mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy xây dựng như: máy bơm vữa, máy uốn ống, máy xoa nền, máy đầm bàn,… mà quý khách có thể tham khảo thêm.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *