Tìm hiểu về những yếu tố của một chiếc gối tựa lưng biquyetchung.com ghế sofa cao cấp

Các cửa hàng bán gối tựa lưng xuất hiện nhan nhản cả trên thị trường online và offline, nhưng không phải điểm bán nào cũng có gối tựa lưng ghế sofa cao cấp cả về chất liệu, mẫu mã, đường chỉ may. Nếu mua gối tựa lưng, bạn nên tìm mua gối có những đặc điểm dưới đây nhé !

Tham khảo: Gối ôm bà bầu

Các cửa hàng bán gối tựa lưng xuất hiện nhan nhản cả trên thị trường online và offline, nhưng không phải điểm bán nào cũng có gối tựa lưng cao cấp cả về chất liệu, mẫu mã, đường chỉ may. Nếu mua gối tựa lưng ghế sofa, bạn nên tìm mua gối có những đặc điểm dưới đây nhé!

  1. Vỏ gối cao cấp

Vỏ gối tựa lưng được may từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nói vỏ gối cao cấp thì chung chung quá phải không nào! Do có rất nhiều đặc điểm để đánh giá về chất liệu vỏ gối nên chúng sẽ được “gói gọn” trong 2 từ “cao cấp” nhé!

Chất liệu vỏ gối phải thoáng khí để không gây bí bách khi tựa lưng; vỏ gối cần có sự mềm mại để tạo cảm giác thoải mái; vải may vỏ gối không bị xù, nhão và phải có độ bền bỉ theo thời gian. Một số chất liệu vải được dùng để may vỏ gối có thể kể đến như: nhung, nỉ, bố, thổ cẩm, kate, cotton, dù…

  1. Ruột gối mềm mại và không biến dạng

Những chiếc gối tựa lưng sản xuất theo công nghệ cũ có ruột là bông gòn không được tinh chế đánh tơi, gây cứng, nhanh xẹp, không rút mồ hôi và tạo cảm giác thô ráp khi tựa lưng. Bạn không nên chọn mua gối tựa lưng có ruột bông như vậy nhé !

Ruột bông cao cấp cho gối tựa lưng là bông gòn tự nhiên, được tinh chế đánh tơi mềm mại, êm ái nhưng không bị xẹp dù dùng lâu năm. Ruột gối tựa lưng loại cao cấp có độ bền lên tới 10 năm. Bạn chỉ cần đổi mới bằng cách thay vỏ mới chứ không cần thay ruột.

  1. Họa tiết phong phú và sắc nét

Có nhiều cách để trang trí cho một chiếc vỏ gối như vẽ, in, dệt, thêu, gắn hạt… Dù trang trí như thế nào thì các họa tiết trên gối tựa lưng loại cao cấp phải sắc nét, rõ ràng, không bị loang lổ màu, không bị xộc lệch đường chỉ thêu.
Gối tựa lưng loại cao cấp có rất nhiều mẫu mã độc đáo, sang trọng và tinh tế, phù hợp trang trí không gian phòng khách, quán cà phê…

Xem thêm: Gối bà bầu Hàn Quốc

  1. Đường chỉ may chắc chắn

Tiêu chí này rất dễ nhận biết khi bạn chọn mua gối. Các nhà sản xuất và cung cấp gối tựa lưng cao cấp sẽ “tuyển chọn” rất cẩn thận trước khi phân phối gối ra thị trường. Gối phải có đường chỉ may đều và đẹp, chắc chắn và không bị bục. Vỏ gối được gắn khóa cao cấp,dễ kéo nhưng rất bền bỉ.

Bạn đã biết được những “dấu hiệu nhận dạng” của một chiếc gối tựa lưng ghế sofa cao cấp rồi đấy! Bạn đừng lãng phí thời gian tìm kiếm mua gối tựa lưng ở nơi nào xa xôi nữa, shop chúng tôi cam kết cung cấp gối tựa lưng 100% cao cấp từ ngoài vỏ vào trong ruột gối luôn.

Bạn chỉ việc gọi, shop chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn bộ sưu tập gối tựa lưng phù hợp nhất, giao gối tựa lưng đến tận cửa ngõ văn phòng, hàng quán hoặc nhà ở của bạn nhé!

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *