Tìm hiểu về sản phẩm định vị kèm camera hành trình ô tô JC100 cuocsongso247.com thiết bị mới đa tính năng

Bộ sản phẩm Định Vị Kèm Camera hành trình Ô Tô JC100 tích hợp Wifi 4G GPS là sản phẩm kết hợp giữa Định Vị Ô Tô từ xa và camera hành trình ô tô xem lại trên thẻ nhớ hoặc xem trực tuyến khi có 3G hoặc Wifi hiện đại nhất cũng như nhiều tính năng nhất mà Công ty chúng tôi từng phân phối, Chắc chắn JC100 sẽ là một sự lựa chọn mới hoàn hảo cho xế hộp của bạn với những tính năng ưu việt sau:

Tham khảo: dinhviotogiare.vn

1. Thông số kỹ thuật của thiết bị camera hành trình JC100

Thông số kỹ thuật camera hành trình JC100

2. Những tính năng hoàn hảo nhất của camera hành trình JC100 

 Công nghệ 3G và WIFI: Kết nối với thiết bị mọi lúc mọi nơi, kết nối camera với điện thoại gần nhất để truyền dữ liệu về điện thoại smartphone.

 Giám sát trực tiếp: Hỗ trợ công nghệ Dynamic Range Technology giúp thiết bị có thể ghi lại những đoạn video hoặc shot ảnh tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng hoặc di chuyển vào ban đêm.
 Định vị bằng GPS: Không chỉ xem được hình ảnh trực tiếp mà bạn còn định vị được chiếc xe dù nó nằm ở bất kỳ đâu trên Việt Nam, thông qua nền tảng Web và Apps: Carmatrix.

Cloud Server: Bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn và riêng tư hơn. Hỗ trợ sao lưu và backup dữ liệu của bạn nhanh hơn. Xem video trưc tuyến tốc độ cao qua hệ thống điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay.
Ghi hình Video với chất lượng Full HD 1080p: Ghi hình với độ phân giải 1920 x 1080 Full HD 30 fps cho hình ảnh trung thực và rõ nét. Hỗ trợ chuẩn nén dữ liệu H.264 giúp tiết kiệm tối đa dung lượng bộ nhớ.
Hỗ trợ 02 camera: Camera quay trước xe và Camera quay trong xe: Giúp thiết bị có thể ghi hình với độ rộng góc lên tới 150 độ. Kết hợp với cảm biến “G-Sensor” giúp khóa và bảo vệ các đoạn video trong các tính huống va chạm không mong muốn.

Sử dụng hệ điều hành Android 5.1: Với hệ thống thông minh Android 5.1, nó chạy nhanh hơn, trôi chảy và ổn định.
Công nghệ ghi hình Night Vision: Camera mắt phía trong xe hỗ trợ công nghệ “Night Vision” ghi hình hồng ngoại đen trắng khi di chuyển ban đêm.
Cảnh báo rung động: Chế độ báo động rung động được bật sau khi xe ngừng động cơ trong 5 phút. Cảnh báo sẽ được gửi tới APPs trên điện thoại nếu thấy có rung động bất thường. Đây là tính năng được đánh giá cao ở thiết bị này.

3. Sản phẩm Camera hành trình JC100 giá bao nhiêu

Các bạn có thể tham khảo mức giá thiết bị này trên thị trường đang có mức giá từ 4.000.000 – 5.000.000. Tuy nhiên khi đến với Công ty chúng tôi bạn chỉ phải bỏ ra chi phí rất thấp là 3.500.000 là đã có thể sở hữu thiết bị camera hành trình siêu thông minh này

Bộ sản phẩm gồm thiết bị, hộp đựng, hướng dẫn sử dụng, giá giữ, băng dính hai mặt, ốc vít, dây nguồn đầy đủ đế có thể lắp đặt ngay (trọn bộ phụ kiện như hình trên)

Xem thêm: thiết bị dẫn đường ô tô giá rẻ

4. Chế bộ ưu đãi khi mua camera hành trình JC100 tại Công ty chúng tôi

Bảo hành trong vòng 12 tháng, 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

Hỗ trợ, hướng dẫn đặt trong xe, hướng dẫn sử dụng 24/24 trong suốt thời gian sử dụng

Sản phẩm chất lượng, uy tín, kiểm tra test hàng kỹ trước khi gửi

Dễ sử dụng đối với tất cả khách hàng

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không sử dụng được hoặc thấy không giống mô tả về sản phẩm.

Đặc biệt, đảm bảo 100% không hao bình, không ảnh hưởng tới ắc quy của xe.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *