Tìm hiểu về video viral clip songcuocso247.com có ưu điểm gì nổi trội ?

Vài năm trở lại đây, xu hướng sản xuất clip viral ngày càng được các nhà làm phim quảng cáo chú trọng đầu tư như một trào lưu mới hót bần bật. Việc sử dụng các Viral video dần trở nên phổ biến, chinh phục khách hàng bằng những những câu chuyện cảm xúc tạo được ấn tượng riêng về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tham khảo: Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Tuy nhiên, bản thân video viral không thể đi nhanh, lan tỏa mạnh và có tác dụng thông điệp lớn như thế. Dưới đây là những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thanh công của video viral.

Video viral clip có ưu điểm gì nổi trội ?

Không giống như TVC quảng cáo, viral video luôn đem đến cảm giác mới lạ, ấn tượng và giàu cảm xúc trong từng thước phim. Clip Viral luôn tạo được sự mới lại ngay từ những giây đầu tiên, không quá cao sang những luôn tạo được cảm giác bình yên đến với người xem.

Nếu như sản xuất TVC quảng cáo, doanh nghiệp đứng vào bài toán trong khoảng thời gian ngắn gọn mô tả xúc tích về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì Viral video có thể thoải mái với dung lượng thời gian miễn là bạn mang đến cho người xem một điều ấn tượng chứa thông điệp truyền thông của doanh nghiệp.

Đồng thời sự nổi trội này cũng được thể hiện qua việc tạo được nhiều liên kết với các kênh truyền thông, quảng bá riêng biệt như facebook, Youtube… nhắc nhớ khách hàng đến nhãn hiệu của doanh nghiệp. Không cần quá đầu tư, công ty có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo marketing online cho doanh nghiệp.

Chẳng hạn như quảng cáo của hãng điện máy trước đây luôn tuân thủ kịch bản thuyết minh về khách hàng, tính năng sản phẩm khiến người xem quen nhàm thì “Điện máy xanh” đã thực hiện một cú trở mình ngoạn mục, quyết định cho mình hướng đi mới bằng viral clip. Điện máy xanh bùng nổ bằng một Viral video tưởng chừng như bình thường, không đầu tư quá nhiều vào hình ảnh nhưng lại tạo được sự thích thú và ấn tượng đối với người xem bằng những giai điệu quen thuộc và hình ảnh màu xanh khắp nơi. Video này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, số lượt xem và chia sẻ tăng chóng mặt tạo nên sự thành công cho Điện máy xanh.

Những yếu tố nào tạo nên thành công của video viral clip ?

Video viral là sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo, sự cảm nhận và sự chia sẻ. Sản xuất Viral video đòi hỏi rất nhiều kỹ năng do đó để đánh giá sự thành công của một Viral video cũng cần dựa trên nhiều yếu tố.

  • Nội dung video tạo cảm giác chân thật

Khi xem một viral video, bạn phải tạo được sự chân thật trong từng bố cục hình ảnh hay cả trong âm nhạc. Đây là yếu tố đầu tiên tạo nên thành công cho nhà sản xuất video viral. Vấn đề của các chiến dịch Viral video chính là vấn để cảm xúc, việc tạo ra một cảm xúc thực sự mạnh cho người xem.

Điển hình cho sự chân thật, cảm xúc này kể đến như những viral video của dầu ăn Neptune mỗi năm đã đưa đến hàng loạt những câu chuyện chân thật về gia đình ngày Tết, bắt trọn được cảm xúc của người xem đến với mỗi thước phim video.

  • Tạo nên sự sáng tạo, ấn tượng trong kịch bản

Bên cạnh yếu tố cảm xúc tự nhiên thì tư duy sáng tạo, phá bỏ rào cản là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của video viral. Bởi lẽ, để có thể lan truyền nhanh video của bạn không thể mờ nhạt mà cần có sự bức phá, thúc đẩy người xem like, share cho video. Do đó bạn cần chú trọng đến kịch bản, khai thác chúng theo hướng mới độc đáo và ấn tượng hơn.

  • Phát đúng thời điểm

Việc một video xuất hiện đúng thời điểm là một yếu tố hết sức quan trọng góp phần vào sự lan truyền mạnh mẽ của video. Điều này đòi hỏi những nhà làm video viral phải biết nắm bắt thời cơ và nhạy cảm với các xu hướng thị trường. Khi phát tán viral dựa trên nền tảng truyền thông ban đầu đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một viral video. Việc tạo viral cho các video mà không lựa chọn thời điểm phát vàng để phát thì sẽ không có ai tương tác, chia sẻ.

  • Dễ dàng tương tác và chia sẻ

Để một video có thể go viral thì hành động tương tác, chia sẻ chính là nền tảng thúc đẩy sự lan tỏa. Người xem có thể xem và chia sẻ video này một cách dễ khi mà mạng xã hội trở thành một kênh truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Truy cập và chia sẻ video chỉ cần một cái click chuột thì video của bạn có thể được nhân rộng ra cho hàng ngàn người theo dõi. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của video viral.

  • Sự tham gia của người tạo xu hướng

Tận dụng sức mạnh truyền thông từ những người tạo xu hướng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy video của bạn được lan truyền rộng rãi. Người tạo xu hướng là các KOLs, người nổi tiếng… sẽ giúp gia tăng đáng kể mức độ lan truyền của các video, từ đó bạn sẽ nhận được sự “viral” nhanh chóng và thành công.

Xem thêm: Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Tìm kiếm dịch vụ quay viral video ở đâu chất lượng ?

Một công thức hoàn hảo cho Viral video thành công hiện nay còn phải kể đến đơn vị sản xuất viral clip. Sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất sẽ giúp bạn tạo nên một sản phẩm có thể go viral và lan tỏa nhanh như một con virus.

Ngày nay, dịch vụ quay viral clip ngày càng phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty. Sẽ thực sự thất bại khi bạn sử dụng một đối tác kém khiến video tiêu tốn nhiều chi phí nhưng lại không ‘viral”.

Khắc phục những khó khăn và trở ngại đó, Công ty chúng tôi là đơn vị quay phim, sản xuất viral clip hấp dẫn dựa trên đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại lẫn giá cả phải chăng.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *