Tìm hiểu về việc game GunPow điều chỉnh Buff Vật Tổ trong phiên bản mới

Nếu như ở phiên bản cũ, Buff Vật Tổ có thể bật ngay đầu trận thì trong phiên bản mới của GunPow phải bắn 4 turn mới được sử dụng.

Tham khảo: nạp thẻ gunpow

GunPow luôn là một tựa game không ngừng làm mới chính mình để đáp ứng những yêu cầu từ cộng đồng game thủ. Không chỉ luôn cập nhật thêm tính năng mới, điều chỉnh một số tính năng trong game theo định kỳ cho phù hợp và làm thỏa mãn người chơi, GunPow cũng không ngừng cho ra mắt các phiên bản mới với những nội dung hấp dẫn hơn.

Vào ngày 20/7/2018 vừa qua, phiên bản mới “Bé Pow Chào Đời” với nội dung chủ chốt là tính năng Sinh Con, Nhận Con Nuôi cho các cặp đôi và thậm chí là FA trong game có cơ hội gia tăng một số lượng lực chiến khủng cho mình. Theo đó, tính năng này cho phép người chơi sinh con, nuôi con, chăm sóc bé bi theo như những công việc mô phỏng chân thực từ thực tế khiến cho rất nhiều game thủ hào hứng.

Bên cạnh tính năng chính, GunPow cũng tiếp tục thay đổi một số tính năng trong đó có Buff Vật Tổ. Cụ thể, lượt buff của Vật Tổ Chiến đã hoàn toàn thay đổi, thay vì được bật lên ngay từ đầu thì bây giờ người chơi sẽ được trải nghiệm theo một style mới đầy thách thức hơn, chính là bắn 4 turn mới được buff vật tổ.

Dù là một cập nhật mới được các game thủ đánh giá cao, đặc biệt là trong những trận đấu nhóm. Nhưng cũng có không ít người chơi cảm thấy hoang mang, đặc biệt là những người vừa sở hữu Vật Tổ Chiến, thực tế cho thấy chưa kịp hết 4 turn, họ đã phải “lên bảng đếm số” rồi và không có cơ hội sử dụng buff vật tổ nữa. Ngoài ra, một số người chơi cũng kiến nghị rằng, việc thay đổi lượt buff này không nên áp dụng với Phó bản vì sẽ tạo ra nhiều bất cập.

Xem thêm: nạp gunpow

Hiện tại thì việc thay đổi theo style mới của Buff Vật Tổ đã chính thức được áp dụng trong phiên bản mới “Bé Pow Chào Đời” của GunPow. Riêng những ưu điểm, khuyết điểm của chúng thì còn cần một thời gian kiểm chứng mới có thể biết được chính xác. Game thủ GunPow còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm phiên bản mới để thảo luận và đưa ra những lời đề xuất ý kiến cho những lần thay đổi tiếp theo của GunPow.

 

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *